ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คาวัวร์ (Camillo Cavour)


SOLD OUT
คามิลโล คาวัวร์ (Camillo Cavour) ผู้ได้ให้กำเนิดและอิสรภาพแห่งอิตาลี เป็นผู้ที่ได้นำการปกครองระบอบรัฐธรรมนูญมาให้แก่ประเทศของเขา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนสำคัญคนแรก
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 054686

รายละเอียดสินค้า คาวัวร์ (Camillo Cavour)

พระนิพนธ์ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ 
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ คลังวิทยา
จำนวนหน้า 679 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ช่วงต้น-ท้ายเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย ไม่กระทบการเปิดอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คาวัวร์และกำเนิดอิตาลีอิสระ เนื้อหาบรรยายถึง ประวัติศาสตร์ยุโรป ในคริสตศตวรรษที่ 19 อันเป็นยุคปฏิวัติและประชาธิปไตย โดยผู้ประพันธ์ได้เลือก คามิลโล คาวัวร์ (Camillo Cavour) ผู้ได้ให้กำเนิดและอิสรภาพแห่งอิตาลี โดย คาวัวร์เป็นผู้ที่ได้นำการปกครองระบอบรัฐธรรมนูญมาให้แก่ประเทศของเขา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนสำคัญคนแรกในระบอบการปกครองแบบนั้น และต้องต่อสู้กับความลำบากยุ่งยากต่าง ๆ ของการปกครองแบบใหม่ซึ่งเป็นของธรรมดา