ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รหัสลับลาสต์ซัปเปอร์ (The Secret Supper / La Cena Secreta)

฿229.00 ฿99
ผลงานของ ฆาเวียร์ เซียร์รา (Javier Sierra) แปลโดย นาลันทา คุปต์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054679

รายละเอียดสินค้า รหัสลับลาสต์ซัปเปอร์ (The Secret Supper / La Cena Secreta)

ผลงานของ ฆาเวียร์ เซียร์รา (Javier Sierra)
แปลโดย  นาลันทา คุปต์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2549
สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์
จำนวนหน้า 291 หน้า
ขนาด 150x230 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อย มุมหนังสือโค้งงอขึ้นเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ใบรองปกหลังมีข้อความเขียนด้วยปากกา มีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่เคยใช้ห่อปก , สันหนังสือเหลือง ด้านข้างมีรอยเปื้อนเล็กน้อย และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในปี 1497 เลอนาร์โด ดาวินชี กำลังวาดผลงานชิ้นเอก เดอะลาสต์ซัปเปอร์ อยู่ที่อารามแห่งหนึ่งในนครมิลาน ในขณะเดียวกันก็มีจดหมายลึกลับส่งไปถึงรับสันตะปาปากล่าวหาว่าเขาวาดเรื่องราวนอกศาสนาลงไปในภาพนั้น คุณพ่ออะกอสติโน เลย์เร นักไขรหัสมือหนึ่งถูกส่งตัวมาพิสูจน์ความจริงพร้อมกับหาตัวผู้ส่งจดหมาย โดยมีเพียงคำกลอนเจ็ดบรรทัดเป็นเงื่อนงำประการเดียว
หลังจากไปถึงมิลานไม่นาน ตุณพ่ออะกอสติโนได้รับความช่วยเหลือจากบรรณารักษ์ประจำอารามแต่บรรณารักษ์ผู้นั้นกลับถูกสังหารโหดเมื่อได้รับคำกลอนเจ็ดบรรทัดนั้น คุณพ่ออะกอสติโนสรุปได้ว่า ทั้งดาวินชีและคุณพ่อบรรณารักษ์เป็นสมาชิกนิกายโบราณที่มีความเชื่อขัดแย้งกับรัฐสันตะปาปา
เขาต้องสืบหาหลักฐานเพื่อนำดาวินชีขึ้นศาลศาสนาให้ได้ และในขณะเดียวกันก็ต้องไขความลับที่ซ่อนอยู่ในภาพ เดอะลาสซัปเปอร์ และหาตัวตนของเจ้าของจดหมายปริศนาที่ฆ่าคนไปแล้วหลายศพด้วย