ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมรู้ร่วมคิดกับฮิตเลอร์ (Hitler's Banker : Hjalmar Horace Greely Schacht)

฿298.00 ฿178
ยาลมาร์ โฮเรซ กรีลีย์ ชัคส์ เป็นอัจฉริยะในด้านเศรษฐกิจการเงิน เขามีชื่อเสียงก้องโลกในฐานะปรมาจารย์ทางเศรษฐกิจของพรรนาซีเยอรมันผู้หาเงินทุนระบอบการทหารของฮิตเลอร์ หากเขาชิงชังพวกนาซี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054356

รายละเอียดสินค้า สมรู้ร่วมคิดกับฮิตเลอร์ (Hitler's Banker : Hjalmar Horace Greely Schacht)

ผลงานของ จอห์น ไวทซ์ (John Weitz)
แปลโดย โสภาพรรณ
ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ Higher Press
จำนวนหน้า 510 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยขีดข่วน รอยครูด รอยยับ ปริขาดตามขอบเล็กน้อย ตามภาพ , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย เป็นจุดเหลืองประปราย มุมล่างขวามีรอยเปื้อนเล็กน้อย , โดยรวมสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ยาลมาร์ โฮเรซ กรีลีย์ ชัคส์ เป็นอัจฉริยะในด้านเศรษฐกิจการเงิน ผู้นำเยอรมันผ่านพ้นภาวะเงินเฟ้อและปลดปล่อยประเทศจากการเป็นทาสชดใช้ค่าปฏิกรรมสงครามตามสนธิสัญญาแวร์ซายส์ เขามีชื่อเสียงก้องโลกในฐานะปรมาจารย์ทางเศรษฐกิจของพรรนาซีเยอรมันผู้หาเงินทุนระบอบการทหารของฮิตเลอร์ หากเขาชิงชังพวกนาซีและสู้ฮิตเลอร์หัวชนฝาเรื่องกฎหมายต่อต้านชาวยิวและการใช้เงินมากมาย ไม่นับการที่มีส่วนรู้เห็นในการลอบสังหารฮิตเลอร์อีกด้วย ก่อนสิ้นสุดสงครามชัคส์ถูกคุมขังในค่ายกักกันดาเนาและตกเป็นจำเลยในคดีกระทำอาชญากรรมสงครามที่ศาลนูเรมเบิร์ก หากเขารอดกลับคืนสู่โลกการเงินได้อีกอย่างน่าอัศจรรย์