ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

กลอนและวิธีเขียนกลอน (ชนะประกวด)

SOLD OUT
฿200.00
เชื่อว่าผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้จะเข้าใจวิธีการแต่งกลอนดีขึ้น และทั้งจะอ่านกาพย์กลอนได้รสได้ชาติยิ่งขึ้น ผลงานของ ช่อประยงค์ (ประยงค์ อนันทวงศ์)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กวี,กลอน,วรรณคดี
  • รหัสสินค้า : 054279

รายละเอียดสินค้า กลอนและวิธีเขียนกลอน (ชนะประกวด)

ผลงานของ ช่อประยงค์ (ประยงค์ อนันทวงศ์)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2521
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 433 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย ขอบใบรองปกหน้าที่ติดกับปกมีรอยซ่อม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีคราบเหลืองเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
กลอนและวิธีเขียนกลอน (ชนะประกวด) เล่มนี้บางตอนผู้เขียนได้เขียนลงในหน้งสือชัยพฤกษ์ โดยผู้เขียนได้อธิบายขยายความตามหลักที่ตอบผู้ถามอย่างพิสดารถี่ถ้วน เชื่อว่าผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้จะเข้าใจวิธีการแต่งกลอนดีขึ้น และทั้งจะอ่านกาพย์กลอนได้รสได้ชาติยิ่งขึ้น
หนังสือประเภทนี้ไม่สู้จะมีผู้ใดเขียนทั้งๆที่เป็นหนังสือที่ควรมีเพื่อส่งเสริมการแต่งแลการอ่านกาพย์กลอนอันเป็นแขนงใหญ่แขนงหนึ่งของวรรณคดีจึงเห็นว่าเรื่องนี้เป็นสารคดีที่มีประโยชน์ควรได้รับการสนับสนุน