ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สำนึกบอด (Blindsight)

SOLD OUT
฿75.00
เมื่อหนุ่มสาว ยัปปี้ ฐานะดีสุขภาพดีเยี่ยมหลายรายซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันดันตายรายแล้วรายเล่าด้วยสาเหตุ \"เสพโคเคนเกินขนาด\" แล้วถูกส่งตัวมาสำนักงานชันสูตรศพ ผลงานของ โรบิน คุ้ค
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 054205

รายละเอียดสินค้า สำนึกบอด (Blindsight)

ผลงานของ โรบิน คุ้ค (Robin Cook)
แปลโดย ปรัชญา วลัญช์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ วันวิสาข์
จำนวนหน้า 724 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ เล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อหนุ่มสาว ยัปปี้ ฐานะดีสุขภาพดีเยี่ยมหลายรายซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันดันตายรายแล้วรายเล่าด้วยสาเหตุ "เสพโคเคนเกินขนาด" แล้วถูกส่งตัวมาสำนักงานชันสูตรศพ
ความข้องใจของ ด๊อกเตอร์มอนต์โกเมอรี่ถูกกระตุ้นจนได้ในที่สุด ยิ่งเมื่อเพื่อน ๆ และคนในครอบครัวยืนยันสาบานว่าบุคคลผู้เป็นที่รักของเขาไม่เคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ความข้องใจก็ยิ่งรุนแรงขึ้น
ความข้องใจเปลี่ยนเป็นความโกรธ ระคนงุนงง เมื่อเธอพยายามชันสูตรศพและสืบสวนสาเหตุการตายแล้วถูกขัดขวางโดยผู้บังคับบัญชาของเธอ ,,กรมตำรวจ,,และบรรดาญาติของผู้ตายเอง...