ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตำรายาจากสมุนไพร ฉบับทันสมัย (เล่ม1)


SOLD OUT
รวบรวมตำรายาสมุนไพรที่ได้ประสบการณ์มาจากที่ใช้รักษาโรคได้ผลดี มาเรียบเรียงจัดพิมพ์เผยแพร่ให้ท่านที่สนใจอยู่ในท้องถิ่นชนบท ได้รู้จักใช้ยาสมุนไพรที่อยู่ใกล้มือด้วยวิธีง่ายๆปฐมพยาบาลช่วยตนเอง
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตำรายา,สมุนไพร,ว่าน,บอนสี,แพทย์แผนโบราณ,แผนจีน
  • รหัสสินค้า : 054177

รายละเอียดสินค้า ตำรายาจากสมุนไพร ฉบับทันสมัย (เล่ม1)

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2527
จัดพิมพ์โดย สวนสมุนไพร วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
จำนวนหน้า 96 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยเปื้อน ถลอก แหว่ง ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แนะนำ ป้องกัน และรักษาโรคต่าง ๆ ที่พบอยู่เสมอในบ้านเรา จงป้องกันรักษาโรคภัยไข้เจ็บก่อนที่จะเกิด ถ้ารอให้โรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นแล้วจึงค่อยรักษา เปรียบเหมือนกระหายน้ำแล้วจึงไปขุดบ่อมันไม่ทันกัน
หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมตำรายาสมุนไพรที่ได้ประสบการณ์มาจากที่ใช้รักษาโรคได้ผลดี มาเรียบเรียงจัดพิมพ์เผยแพร่ให้ท่านที่สนใจอยู่ในท้องถิ่นชนบท ได้รู้จักใช้ยาสมุนไพรที่อยู่ใกล้มือด้วยวิธีง่ายๆปฐมพยาบาลช่วยตนเอง