ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แผ่นดินนี้ของใคร **หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน**


SOLD OUT
ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่านประเภทนิยาย ผลงานของ ศรีรัตน์ สถาปนวัฒน์
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 054060

รายละเอียดสินค้า แผ่นดินนี้ของใคร **หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน**

ผลงานของ ศรีรัตน์ สถาปนวัฒน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 312 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยบิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แผ่นดินนี้ของใคร ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่านประเภทนิยาย
ศรีรัตน์ สถาปนวัฒน์ เป็นนักเขียนรุ่นอมตะ เช่นเดียวกับ เสนีย์ เสาวพงศ์ อิศรา อมันตกุล หรือ ร.จันทพิมพะ และคนอื่น ๆ ผู้ซึ่งมักจะยืนขึ้นวิจารณ์สังคมด้วยความคิดและวาจาอันดุเดือดหรือคมคาย
นวนิยายเล่มนี้ เป็นเรื่องของ เจน วนาสัย และ กุณฑลี วนาสัย เป็นสองหนุ่มสาวผู้ฝ่ากำแพงชนชั้นมารักกัน และลาจากกรุงเทพฯไปหมายสร้างครอบครัวในฝันของตนที่บ้านไร่ในอำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ กุณฑลี เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าคุณพ่อ ผู้ซึ่งต้องการให้เธอแต่งงานกับผู้ดีสูงศักดิ์ ส่วนเจนนั้นด้วยเหตุใดไม่ปรากฏเขาเป็นเด็กรับใช้ในบ้านของกุณฑลี ภายหลังเขาได้เข้ารับราชการแต่ก็ต้องละทิ้งงานนี้เสีย เนื่องจากการใช้อิทธิพลของเจ้าคุณพ่อตาผู้ไม่ชอบหน้าเขาเลย