ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม13 ตอนสลัดอากาศ (The Famous Five and The Hijackers)

SOLD OUT
฿39.00
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานภาคต่อของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 054026

รายละเอียดสินค้า ห้าสหายผจญภัยภาค 2 เล่ม13 ตอนสลัดอากาศ (The Famous Five and The Hijackers)

ผลงานของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier)
แปลโดย กัณหา แก้วไทย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
สำนักพิมพ์ แก้วกานต์
จำนวนหน้า 184 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยถลอกลอกบางส่วน  รอยยับ ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลือง มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พบเรื่องราวผจญภัยน่าตื่นเต้นของเด็กทั้งสี่ คือ จูเลี่ยน ดิ๊ก จอร์จ แอน และสุนัขแสนรู้ทิโมธี่ ได้จาก ห้าสหายผจญภัย วรรณกรรมเยาวชนอมตะ ผลงานภาคต่อของ โคลด วัวลิเยร์ (Claude Voilier) ที่เขียนเรื่องชุดนี้ต่อจาก นักเขียนชื่อก้องโลกชาวอังกฤษ อีนิด ไบลตัน (Enid Blyton) ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ
ห้าสหายเผชิญหน้ากับความตื่นเต้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเมื่อพากันนั่งเครื่องบินไปบราซิลและถูกสลัดอากาศเปลี่ยนทิศทางบิน แต่แผนการของสลัดอากาศกลุ่มนี้ผิดพลาดไปอย่างเลวร้ายเมื่อเครื่องบินไปตกในป่าลึกของอเมริกาใต้ใกล้คนป่าเผ่าหนึ่งซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นนักย่อหัวมนุษย์
ดูเหมือนว่าในที่สุดห้าสหายจะต้องพบจุดจบเสียแล้วจนกระทั่งการค้นพบที่น่าสนใจอย่างหนึ่งทำให้พวกเขามีความหวังขึ้นใหม่และตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวที่จะหนีให้ได้...
/* Products stats */