ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิธีปรุงอาหาร อนุสรณ์ นางแบงก์ วิจารณ์คาวี (แบงก์ บุนนาค)

SOLD OUT
฿200.00
นางแบงก์ วิจารณ์คาวี (แบงก์ บุนนาค) (20 ก.พ. 2441 - 12 ก.ค. 2511) เกิดที่จังหวัดจันทบุรี เป็นบุตรของพระยาวิชยาธิบดี (แบน บุนนาค) และ คุณหญิงพร้อมวิชยาธิบดี สมรสกับ ขุนวิจารณ์คาวี (นุ่ม บุนนาค)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตำราอาหาร ตำรากับข้าว ตำราทำขนม
  • รหัสสินค้า : 053991

รายละเอียดสินค้า วิธีปรุงอาหาร อนุสรณ์ นางแบงก์ วิจารณ์คาวี (แบงก์ บุนนาค)

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2511
พิมพ์เนื่องในงานฌาปนกิจศพ นางแบงก์ วิจารณ์คาวี (แบงก์ บุนนาค) (20 ก.พ. 2441 - 12 ก.ค. 2511) เกิดที่จังหวัดจันทบุรี เป็นบุตรของพระยาวิชยาธิบดี (แบน บุนนาค) และ คุณหญิงพร้อมวิชยาธิบดี สมรสกับ ขุนวิจารณ์คาวี (นุ่ม บุนนาค) ณ เมรุวัดมกุฎกษัตริยาราม วันที่ 21 ต.ค. พ.ศ.2511
จำนวนหน้า 77 หน้า
ขนาด 185x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า ลวดเย็บสันเริ่มมีรอยผุ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม
หนังสือเล่มนี้ ลูกได้พยายามจัดหาอาหารชนิดที่มีวิธีปรุงง่าย ๆ รสอร่อยจัดแล้วสวยงาม โดยได้พยายามเก็บรวบรวมมาจากตำราและหนังสือต่างๆหลายเล่มมีทั้งที่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของตำราและหนังสือนั้นๆบ้าง คัดลอกเอามาเองโดยถึอวิสาสะบ้างจากญาติและท่านผู้ใหญ่บางท่านที่กรุณาจดมาให้บ้าง 
/* Products stats */