ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ราชบัลลังก์รุสเซีย (Nicholas and Alexandra)

฿250.00
เรื่องราวของ พระเจ้าซาร์นิโคลาส จักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โรมานอฟ และ อเลกซานดรา พระราชินี นับเป็นเรื่องเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์..ผลงานของ โรเบอร์ต เค. มาสซี (Robert K. Massie)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 053789

รายละเอียดสินค้า ราชบัลลังก์รุสเซีย (Nicholas and Alexandra)

ผลงานของ โรเบอร์ต เค. มาสซี (Robert K. Massie)
เรียบเรียงโดย นายตำรา ณ เมืองใต้ (เปลื้อง ณ นคร)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 679 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดบิ่นแหว่งตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวของ พระเจ้าซาร์นิโคลาส จักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์โรมานอฟ และ อเลกซานดรา พระราชินี สองกษัตริย์นี้ทรงครอบครองรุสเซียมหาอาณาจักร อันทรงอานุภาพ พระองค์เป็นบาดาประชาชน ทรงมีพระราชอำนาจเด็ดขาดแต่พระองค์เดียว เป็นเจ้าชีวิตของคนรุสเซียทั่วประเทศ ทรงมีพระราชทรัพย์มหาศาล กล่าวได้ว่าร่ำรวยกว่าจักรพรรดิในยุโรปทุกพระองค์ แต่แล้วใครจะนึกฝันว่า พระองค์จะถูกปลดจากราชบัลลังก์ และถูกพวกบอลเชวิค จับปลงพระชนม์หมดทั้งพระโอรสพระธิดาแลพระราชินี นับเป็นเรื่องเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์..