ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คิตตี้ ฮาร์ท สาวยิวเดนตายสมัยนาซี (I am Alive) -order 255213-


SOLD OUT
คิตตี้ ฮาร์ท ผู้เล่าเรื่องนี้ มีชีวิตเหลืออยู่เพียงคนเดียว ในบรรดาเชลยหญิงยิวในโปแลนด์เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองเลิกแล้ว ผลงานของ คิตตี้ ฮาร์ท (Kitty Hart-Moxon) แปลและเรียบเรียงโดย อนงค์ เมษประสาท
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 053786

รายละเอียดสินค้า คิตตี้ ฮาร์ท สาวยิวเดนตายสมัยนาซี (I am Alive) -order 255213-

ผลงานของ คิตตี้ ฮาร์ท (Kitty Hart-Moxon)
แปลและเรียบเรียงโดย อนงค์ เมษประสาท
ประเภทปก ปกแข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 398 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอกตามขอบเล็กน้อย สันปกมีเทปกาวใสปิดซ่อมตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คิตตี้ ฮาร์ท ผู้เล่าเรื่องนี้ มีชีวิตเหลืออยู่เพียงคนเดียว ในบรรดาเชลยหญิงยิวในโปแลนด์เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองเลิกแล้ว ดังนั้นเราจึงได้มีโอกาสรับฟังเรื่องราวต่าง ๆ อันผ่านมาในชีวิตของเธออย่างทารุณและขมขื่น ในระหว่างสงคราม คิตตี้ ฮาร์ท ยังเป็นเด็กนักเรียนอยู่ เธอเป็นเด็กหญิงชาวยิวซึ่งมีที่พำนักในโปแลนด์ และเมื่อเยอรมันบุกและยึดครองโปแลนด์ เธอถูกส่งตัวไปอยู่ในค่ายกักกันที่มีแต่ความยากลำบากนานาประการ ที่เลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งใดๆก็คือ เธอต้องถูกส่งไปประจำอยู่ที่หน่วยของ ไอชมานน์ เพชฌฆาตผู้เผาคนทั้งเป็น เธอต้องทำงานอยู่ท่ามกลางเสียงร้องโหยหวน กลิ่นแก๊สผสมกับกลิ่นเนื้อคนสดๆและควันไฟที่พลุ่งเป็นสีดำมืดอยู่เกือบตลอดทั้งคืนทั้งวัน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง คิตตี้ ฮาร์ท สาวยิวเดนตายสมัยนาซี (I am Alive) -order 255213-