ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อดีตดับ (Death in The Castle)


SOLD OUT
ผลงานของ เพิร์ล เอส. บั๊ค (Pearl S. Buck) ผู้ประพันธ์ที่ได้รับรางวัลโนเบลและรางวัลพูลิตเซอร์ แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 053784

รายละเอียดสินค้า อดีตดับ (Death in The Castle)

ผลงานของ เพิร์ล เอส. บั๊ค (Pearl S. Buck) ผู้ประพันธ์ที่ได้รับรางวัลโนเบลและรางวัลพูลิตเซอร์
แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 590 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อย ตามภาพ ด้านหลังมี , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายอันเกี่ยวเนื่องกับความตายลึกลับที่เกิดขึ้นในปราสาทโบราณ เพราะสาเหตุสืบเนื่องมาจากความฝังใจต่ออดีตของผู้หันหลังให้ปัจจุบัน...
น้อยเรื่องนักที เพิร์ล จะใช้ฉากพื้นภูมิประเทศในประเทศตะวันตก และท่านกลางเรื่องที่หาได้ยากยิ่งนี้ ซึ่งมีที่มาของเรื่องและมูลเหตุจูงใจที่แปลกประหลาด คือ จากการที่ ผู้เขียน และเพื่อนซึ่งเป็นผู้กำกับการแสดงละครเวทีและภาพยนตร์เรืองนามแห่งประเทศอังกฤษ ชวนกันไปเที่ยวชมปราสาทราชฐาน สมัยเรอแนสซองส์ ของอังกฤษ และนำเอาความประทับใจในศิลปสถานอันงดงามเหล่านั้น ทำให้ต้องระบายอารมณ์อันประณีตเหล่านั้นออกมาเป็นผลงานเล่มนี้