ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อลิซเบ็ธบรมราชินี

SOLD OUT
ผลงานของ เทพนัดดา (ผกาวดี อุตตโมทย์)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 053760

รายละเอียดสินค้า อลิซเบ็ธบรมราชินี

ผลงานของ เทพนัดดา (ผกาวดี อุตตโมทย์)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 888 หน้า
ขนาด 140x215x54 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอกตามขอบเล็กน้อย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมตามภาพ ,  กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ท้ายเล่มกระดาษย่นตรงกลางจากโรงพิมพ์เล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื้อหาในเล่มนอกเหนือจากพระบรมราชินีอลิซเบ็ธ แล้วยังจะได้ทราบถึงพระราชพิธีอภิเษกสมรส ของเจ้าฟ้าหญิงอเล็กซานดรา ผู้ทรงเป็นที่รักของชาวไทย และ พณฯแองกัส โอกิลวี่ ชายหนุ่มสกุลสูงจากครอบครัวเก่าแก่ผู้น่าสนใจ ซึ่งผู้แปลได้ตั้งใจจะนำผู้อ่านเข้าไปเห็นภาพในพระราชพิธีอันใหญ่โตมโหฬารครั้งนี้ประดุจดังท่านอยู่ในมหาวิหารเวสต์มินสเต้อร์ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชวงศ์ของกษัตริ์ยในยุโรปในยุคนั้นอีกด้วย อาทิ เจ้าหญิงมารินา เจ้าหญิงพเนจร , เจ้าหญิงหม้าย , พระราชินีเฒ่าแห่งฮอลแลนด์ , พระราชนินียูเลียนา , พระราชาผู้ทรงเป็นมิตร ฯลฯ
/* Products stats */