ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มหัศจรรย์ทางจิต *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿250.00
เป็นเรื่องรุนแรงที่สุดในบรรดาหนังสือจิตวิทยาที่ข้าพเจ้าเคยเขียนมา สิ่งใดที่ไม่กล้าเขียนในหนังสือเล่มอื่น ได้นำมาเขียนในหนังสือเล่มนี้ ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 053739

รายละเอียดสินค้า มหัศจรรย์ทางจิต *พิมพ์ครั้งแรก*

ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ 
ประเภทปก ปกแข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2494
สำนักพิมพ์ วรรธนะวิบูลย์
จำนวนหน้า 552 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ยับ ปริ ขาดตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อย , ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่เคยใช้ห่อปก และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบและเป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือ มหัศจรรย์ทางจิต เป็นเรื่องรุนแรงที่สุดในบรรดาหนังสือจิตวิทยาที่ข้าพเจ้าเคยเขียนมา สิ่งใดที่ไม่กล้าเขียนในหนังสือเล่มอื่น ได้นำมาเขียนในหนังสือเล่มนี้ ด้วยความประสงค์อย่างเดียว คือว่าวิชาการลึกลับต่าง ๆ เกี่ยวกับทางจิตนั้น โลกเชื่อถือมาแต่โบราณดึกดำบรรพ์ และก็ยังคงเชื่อถือกันอยู่จนกระทั่งบัดนี้ ไม่เฉพาะแต่ในประเทศที่ล้าหลังทางการศึกษา เรื่องดูเหมือนจะกลับตรงกันข้าม ยิ่งในประเทศที่การศึกษาทางวิทยาการสมัยใหม่ก้าวหน้ามากที่สุด กลับหันไปค้นคว้าเรื่อง "มหัศจรรย์ทางจิต" มากที่สุด และบุคคลผู้ที่ทำการศึกษาค้นคว้านั้น ก็เป็นนักศึกษาทางวิทยาศาสตร์แท้ เพราะพวกแพทย์ค้นคว้าเรื่องนี้มากกว่าบุคคลอื่น...
/* Products stats */