ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พ่อมดมหัศจรรย์แห่งออซ (The Wonderful Wizard of OZ)*หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

SOLD OUT
฿69.00
ผลงานของ แอล. แฟรงค์ โบม (L. Frank Baum) ภาพประกอบโดย ดับเบิลยู.ดับเบิลยู, เดนสโลว์ (William Wallace Denslow) แปลโดย ชาญวิทย์ เกษตรศิริ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 053562

รายละเอียดสินค้า พ่อมดมหัศจรรย์แห่งออซ (The Wonderful Wizard of OZ)*หนังสือดีในรอบศตวรรษ*

ผลงานของ แอล. แฟรงค์ โบม (L. Frank Baum)
ภาพประกอบโดย ดับเบิลยู.ดับเบิลยู, เดนสโลว์ (William Wallace Denslow)
แปลโดย ชาญวิทย์ เกษตรศิริ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2 (ของสำนักพิมพ์)
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
จำนวนหน้า 191 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยยับ รอยเปื้อน รอยขีดเขียน ตามภาพ , ใบรองปกด้านหลังมีรอยขีดเขียน , ท้ายเล่มมีรอยเปื้อนเล็กน้อย , สันหนังสือเหลืองทั้งสามด้าน เป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างจะสีคล้ำจากการเปิดอ่าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Wizard of Oz เป็นหนังสือนิทานสำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเล่มหนึ่งในอเมริกา อาจจะเรียกได้ว่าใกล้เคียงกับชื่อเสียงของ Alice in Wonderland หรือเรื่อง เจ้าชายน้อย ผู้จัดระดับหนังสือในอเมริกากล่าวว่า พ่อมดมหัศจรรย์แห่งอ๊อซ เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 8 ขวบขึ้นไป...
ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษของห้องสมุดประชาชนแห่งนิวยอร์ก จากการวิจัยของบรรณารักษ์นับร้อยคน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบศตวรรษของห้องสมุด...
นิทานเรื่องนี้ได้ถูกเขียนขึ้นเพียงเพื่อให้ความบันเทิงกับเด็กในปัจจุบัน(1900) โดยมุ่งหมายที่จะให้เป็นเทพนิยายสมัยใหม่ ซึ่งความมหัศจรรย์และความสนุกสนานได้ถูกรักษาไว้ แต่เรื่องน่ากลัวน่าสยดสยองจะไม่มีปรากฎอยู่...
หนังสือในชุดพ่อมดแห่งเมืองมรกต ได้ช่วยเปิดทางไปสู่โลกน่ามหัศจรรย์อันไม่มีที่สิ้นสุดของวรรณกรรม ได้สอนให้รู้ว่าจิตใตของมนุษย์นั้นสามารถสร้างโลกแห่งจินตนาการซึ่งมีความน่าสนใจ สวยสดงดงาม และมีพลังทัดเทียมกับโลกแห่งความเป็นจริงที่เรากำลังอาศัยอยู่
The Wizard of Oz ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยในหลายสำนวน อาทิ
-พ่อมดแห่งเมืองมรกต แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์)
-พ่อมดมหัศจรรย์แห่งออซ แปลโดย ชาญวิทย์ เกษตรศิริ
-พ่อมดแห่งอ็อซ แปลโดย หน่าจ้อย