ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เสรีภาพ (On Liberty)

฿230.00 ฿115.00
หนังสือเล่มนี้จึงเป็นหนึ่งในผลงานที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดเชิงปรัชญาที่เคยได้รับการเรียงร้อยขึ้นเป็นหนังสือ ผลงานของ จอห์น สจ็วต มิลล์ (John Stuart Mill) แปลโดย ศักดิ์ บวร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 053525

รายละเอียดสินค้า เสรีภาพ (On Liberty)

ผลงานของ จอห์น สจ็วต มิลล์ (John Stuart Mill)
แปลโดย ศักดิ์ บวร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2560
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 155 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา หนังสือบางเล่มได้ช่วยเปลี่ยนแปลงโลกพวกมันมีส่วนช่วยเปลี่ยนถ่ายวิธีที่เรามองตัวเองและผู้อื่นพวกมันได้ช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการโต้แย้ง ไม่เห็นด้วยทำให้เกิดสงครามและการปฏิวัติ พวกมันได้ช่วยให้เราประสบความสำเร็จช่วยให้เรารู้จักโกรธ ยั่วยุและปลอบใจ พวกมันได้ส่งเสริมชีวิตของเราและส่งเสริมให้มีการทำลาย
หนังสือเล่มนี้จะนำคุณผู้อ่านไปสู่นักคิดผู้ยิ่งใหญ่ ผู้เป็นนักบุกเบิกและมีวิสัยทัศน์กว้างไกล ซึ่งมีแนวคิดสั่นสะเทือนอารยะรรมและช่วยให้รู้ว่าตัวเองเป็นใคร จอห์น สจ็วต มิลล์ ได้ทำการสำรวจความเสี่ยงและความรับผิดชอบในการใช้เสรีภาพ ได้ทำการตรวจสอบอำนาจของเผด็จการ ที่สามารถมาได้ทั้งจากฝ่ายรัฐบาลและจากกลุ่มความคิดของคนส่วนใหญ่ มิลล์ได้นำเสนอเสรีภาพทางความคิดทางการรวมตัวเป็นหนึ่งเดียว และติดตามความพอใจของเราในฐานะเสรีภาพที่มีความสำคัญสูงสุดตราบเท่าที่เราไม่ได้ทำร้ายใคร หนังสือเล่มนี้จึงเป็นหนึ่งในผลงานที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดเชิงปรัชญาที่เคยได้รับการเรียงร้อยขึ้นเป็นหนังสือ