ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จิตวิเคราะห์ของฟรอยด์

SOLD OUT
นอกจากจะให้ภาพของทฤษฎีจิตวิเคราะห์จากจุดกำเนิดเเละพัฒนาการด้วยข้อเขียนของฟรอยด์เองเเล้ว หนังสือเล่มนี้ยังได้เสนอการตีความที่น่าติดตาม แปลและเรียบเรียงโดย เฉลิมเกียรติ ผิวนวล
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 053479

รายละเอียดสินค้า จิตวิเคราะห์ของฟรอยด์

แปลและเรียบเรียงโดย เฉลิมเกียรติ ผิวนวล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 7
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2560
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 255 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ปัจจุบันความสำคัญของทฤษฎีจิตวิเคราะห์ ได้เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปเเละมีการนำไปใช้ในการศึกษาเเขนงต่างๆ อย่างกว้างขวาง เช่น ด้าน จิตวิทยา วรรณคดี ตลอดจนสังคมศาสตร์ ดังที่กล่าวกันว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะศึกษาสังคมโดยไม่คิดถึง "มากซ์" เช่นเดียวกับที่จะศึกษามนุษย์โดยไม่คิดถึง "ฟรอยด์" ผู้สร้างทฤษฎีจิตวิเคราะห์ นอกจากจะให้ภาพของทฤษฎีจิตวิเคราะห์จากจุดกำเนิดเเละพัฒนาการด้วยข้อเขียนของฟรอยด์เองเเล้ว หนังสือเล่มนี้ยังได้เสนอการตีความที่น่าติดตาม โดยวิเคราะห์ถึงความคิดพื้นฐานทฤษฎีในเชิงปรัชญาซึ่งเกี่ยวข้องกับโลกทัศน์ ธรรมชาติมนุษย์ ปัญหาทางจริยศาสต์ตลอดจนการดำรงอยู่ทางสังคม หนังสือเล่มนี้จึงเป็นขั้นตอนหนึ่งสำหรับความเข้าใจทฤษฎีจิตวิเคราะห์เเละตัวมนุษย์เอง