ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

กรรมทีปนี *ชนะเลิศการประกวดวรรณกรรมไทยของธนาคารกรุงเทพ*

SOLD OUT
฿399.00
ผลงานของ พระพรหมโมลี (วิลาศ ญาณวโร ป.ธ.9) เจ้าอาวาสวัดดอน กรุงเทพฯ ขณะประพันธ์ดำรงสมณศักดิ์ที่ พระราชวิสุทธิโสภณ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 053438

รายละเอียดสินค้า กรรมทีปนี *ชนะเลิศการประกวดวรรณกรรมไทยของธนาคารกรุงเทพ*

ผลงานของ พระพรหมโมลี (วิลาศ ญาณวโร ป.ธ.9) เจ้าอาวาสวัดดอน กรุงเทพฯ ขณะประพันธ์ดำรงสมณศักดิ์ที่ พระราชวิสุทธิโสภณ ขณะพิมพ์ดำรงสมณศักดิ์ที่ พระเทพมุนี
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2527
จัดพิมพ์โดย อาคม ทันนิเทศ
จำนวนหน้า 1097 หน้า
ขนาด 200x265 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย ปริขาดตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย มุ , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
วรรณกรรมไทยเรื่อง กรรมทีปนี ที่พระคุณท่านรูปนี้รจนาและได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดวรรณกรรมไทยของธนาคารกรุงเทพ จำกัด ในประเภทร้อยแก้ว สาขาศาสนา เรื่องนี้เป็นหนังสือที่อธิบายเรื่องกรรมได้อย่างชัดเจนวิเศษยิ่ง เพราะแสดงความเป็นไปของกรรมตามหลักธรรมอันเป็นวิชาการทางพระพุทธศานา ซึ่งเป็นวิชาการที่ถูกต้องตามสภาวธรรมที่เป็นจริง เป็นวรรณกรรมที่ยิ่งด้วยสาระมหาศาล ทำให้ผู้อ่านซาบซึ้งในอรรถรส สำนวนโวหารก็หมดจดวิจิตรตระการสมกับเป็นวรรณกรรมไทย ทั้งให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องกรรมที่ยังไม่เคยรู้และเคยสงสัยอยู่ในใจอีกมากมาย...