ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โสม ราชันย์สมุนไพรแห่งโลกตะวันออก (Ginseng The Magical Herb of the East)

SOLD OUT
฿50.00
ทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ โสมมีประสิทธิคุณเสริมสร้าง ฟื้นฟูความกระชุ่มกระชวย รวมถึงประสิทธิคุณในด้านรักษาโรคได้มากมายชนิดไม่มีสมุนไพรใดสามารถเทียบเคียงได้
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตำราอาหาร ตำรากับข้าว ตำราทำขนม
  • รหัสสินค้า : 053409

รายละเอียดสินค้า โสม ราชันย์สมุนไพรแห่งโลกตะวันออก (Ginseng The Magical Herb of the East)

ผลงานของ สตีเฟ่น ฟูลเดอร์ (Stephen Fulder)
แปลโดย ศักดิ์ บวร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ. 2537
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 144 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำ ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยช่วงต้นเล่มไม่กระทบการอ่าน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นานนับพันๆปี มาแล้วที่ชาวจีนยกย่องให้โสมเป็นราชาแห่งมวลพฤกษชาติ ปัจจุบันภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในมุมมองแต่อดีตครั้งโบราณเป็นที่ยอมรับ แผ่กระจายไปกว้างขวางทั่วโลกตะวันออกและตะวันตก ทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ โสมมีประสิทธิคุณเสริมสร้าง ฟื้นฟูความกระชุ่มกระชวย รวมถึงประสิทธิคุณในด้านรักษาโรคได้มากมายชนิดไม่มีสมุนไพรใดสามารถเทียบเคียงได้
-โสมกับความเครียด
-โสมกับยากระตุ้น
-โสมกับสมรรถนะทางเพศ
สตีเฟ่น ฟูลเดอร์นำเสนอข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ตีแผ่ประสิทธิภาพของโสมทุกแง่ทุกมุมและชี้ให้เห็นแนวโน้ม ในการใช้ประโยชน์จากโสมที่มีต่อวงการแพทย์ในอนาคต