ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

SOLD OUT
฿200.00
เมื่อเจ็ดร้อยปีโพ้น มีบุรุษผู้หนึ่งซึ่งพิชิตโลกได้เกือบทั้งพิภพ และสถาปนาตนขึ้นเป็นผู้ครองแผ่นดินอันมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลประมาณกึ่งหนึ่งของโลก..ผลงานของ Harold Lamb
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 053328

รายละเอียดสินค้า เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

ผลงานของ Harold Lamb 
แปลโดย ว่าที่ พ.ต.ท.อัมพร จินตกานนท์ และ พ.ต.ทำรง ปานสิงห์ 
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2493
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 562 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ด่างเป็นดวงๆ ตามภาพ , ใบรองปกหน้าขาดหาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย กลางเล่มขอบกระดาษเหลื่อมออกด้านข้างเล็กน้อยทำให้ขอบไม่เรียบเสมอกัน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อเจ็ดร้อยปีโพ้น มีบุรุษผู้หนึ่งซึ่งพิชิตโลกได้เกือบทั้งพิภพ และสถาปนาตนขึ้นเป็นผู้ครองแผ่นดินอันมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลประมาณกึ่งหนึ่งของโลก พร้อมกับยังความสพรั่นกลัวให้แก่มนุษย์ชาติอยู่อีกหลายชั่วอายุขัย ในชีวะประวัติของบุรุษผู้นี้ ได้รับสมัญญาต่างๆกัน เช่น ผู้พิฆาตอันแกร่งกล้า ผู้ลงทัณฑ์แห่งพระเจ้า , นักรบผู้ล้ำเลิศ และอธิราชเหนือราชบัลลังก์และมงกุฎทั้งปวง แต่เราทราบและรู้จักกันโดยแพร่หลาย ในนามของ เย็นกิสข่าน ...