ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตของฉันลูกกระทิง *หนังสือดีร้อยเล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿90
ผู้อ่านจะได้ทราบสภาพชีวิตสัตว์ป่านานาชนิดในธรรมชาติด้วยสำนวนง่ายๆ แต่ให้ข้อเท็จจริงและสาระถูกต้อง ชัดเจน เหมือนได้ผ่านไพรใหญ่แห่งหนึ่งที่สมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ผลงานของ นายแพทย์ บุญส่ง เลขะกุล
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 053320

รายละเอียดสินค้า ชีวิตของฉันลูกกระทิง *หนังสือดีร้อยเล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

ผลงานของ นายแพทย์ บุญส่ง เลขะกุล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2546
สำนักพิมพ์ อมรินทร์
จำนวนหน้า 379 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ ขอบปกเริ่มเกิดฟองอากาศพลาสติกเริ่มลอกเล็กน้อย ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองกระจายทั่ว , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวิตของฉันลูกกระทิง ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือ 100 เล่มที่เยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มที่ 3.) กลุ่มเด็กและเยาวชนวัย 13-18 ปี ประเภทนวนิยาย
ผู้อ่านจะได้ทราบสภาพชีวิตสัตว์ป่านานาชนิดในธรรมชาติด้วยสำนวนง่ายๆ แต่ให้ข้อเท็จจริงและสาระถูกต้อง ชัดเจน เหมือนได้ผ่านไพรใหญ่แห่งหนึ่งที่สมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ อ่านเรื่องนี้แล้วจะรักสัตว์และรักธรรมชาติมากขึ้น และเห็นว่าชีวิตคือการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด และต้องรู้จักพึ่งตนเอง เป็นเรื่องที่ให้อุทาหรณ์ที่ดียิ่งแก่ผู้อ่าน