ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มายา (Illusions)

SOLD OUT
฿75.00
เบื้องลึกของภารกิจอยู่ที่การฝึกฝนตนเองเพื่อบรรลุสู่อิสรเสรีภาพเหนือมายาทั้งหมาย ซึ่งผู้ต้องการที่จะสำเร็จจะต้องไม่สะท้านสะเทือนไปกับปรากฎการณ์ทั้งปวง ผลงานของ ริชาร์ด บาค (Richard Bach)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 053291

รายละเอียดสินค้า มายา (Illusions)

ผลงานของ ริชาร์ด บาค (Richard Bach)
แปลโดย ศิริพันธ์ บูรณะวรกุล และคณะ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ แฟนบุ๊ค
จำนวนหน้า 143 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย ปกหลังมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , ตัวเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย

รายละเอียดเพิ่มเติม:
มีบุคคลเพียงคนเดียวที่เราต้องตอบสนองคือ เราเอง นั่นคือภารกิจของชีวิตที่ฟังดูง่าย เต็มไปด้วยความเสรีและเอาแต่ใจ แต่ไม่ใช่ความหมายแท้จริงทั้งหมด เบื้องลึกของภารกิจอยู่ที่การฝึกฝนตนเองเพื่อบรรลุสู่อิสรเสรีภาพเหนือมายาทั้งหมาย ซึ่งผู้ต้องการที่จะสำเร็จจะต้องไม่สะท้านสะเทือนไปกับปรากฎการณ์ทั้งปวง ไม่หวาดหวั่น วาบไหว และไม่อาทร ไม่ว่าปรากฎการณ์นั้นจะคือ ความรุนแรง ความหยาบร้าย ความสยดสยอง ความโศกเศร้า กระทั่งคือ ความสูญเสีย หรือความตาย...
/* Products stats */