ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

15ปีในสาธารณรัฐประชาชนจีน

SOLD OUT
฿75.00
บันทึกของนายแพทย์ ฮอร์น ผู้ซึ่งได้ทำงานอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลานาน 15 ปี ในฐานะศัลยแพทย์ ,ครู และหมอชนบท เป็นหนังสือที่จุด้วยเนื้อหาสาระอันกินใจผู้อ่านได้มากเล่มหนึ่ง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 053245

รายละเอียดสินค้า 15ปีในสาธารณรัฐประชาชนจีน

ผลงานของ เจ.เอส.ฮอร์น (J.S. Horn)
แปลโดย เกษม วงศ์ประดิษฐ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ วรรณศิลป์
จำนวนหน้า 239 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยคราบเหลือง มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
บันทึกของนายแพทย์ ฮอร์น ผู้ซึ่งได้ทำงานอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลานาน 15 ปี ในฐานะศัลยแพทย์ ,ครู และหมอชนบท เป็นหนังสือที่จุด้วยเนื้อหาสาระอันกินใจผู้อ่านได้มากเล่มหนึ่ง เขาเป็นผู้ที่ได้รับความสำเร็จในการงานมาก แต่ข้อเขียนของเขากลับเต็มไปด้วยความถ่อมตัวและจริงใจ ในขณะเดียวกันเขาก็ได้แสดงออกซึ่งความรักอันเปลี่ยมล้นที่มีต่อประชาชนจีน ซึ่งได้ผ่านการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่จนโฉมหน้าของประเทศและจิตใจของพวกเขาได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน ข้อนี้ได้ให้ความประทับใจแก่เราอย่างลึกซึ้งทีเดียว
/* Products stats */