ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ธุรกิจบนขาอ่อน

฿75.00 ฿65
ธุรกิจบนขาอ่อนเป็นผลพลอยได้จากการเที่ยวกลางคืนและทำให้รู้จักเพื่อนอีกหลายคน ซึ่งกลายเป็นธุรกิจบนนั่นบนนี่ รวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้ว..ช่วยค่าโอเลี้ยงข้าพเจ้าสัก 5 แก้วเถิด...
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 053060

รายละเอียดสินค้า ธุรกิจบนขาอ่อน

ผลงานของ อาจินต์ ปัญจพรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ พ.ศ.2534
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 7
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519
สำนักพิมพ์ บรรณกิจ
จำนวนหน้า 159 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกหลังมีรอยยับเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ข้าพเจ้าซื้อกระจกเงามาหนึ่งบานตั้งไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อนั่งมองหน้าตัวเอง มองเห็นนัยต์ตาแห้งเหมือนรูปภาพที่ถูกแดดเลีย ลึกลงไปเท่านัยต์ตา คือที่ฝั่งของมันสมองสิ่งนี้มองไม่เห็น แต่รู้สึกได้ว่ามันแห้งแล้ง เพราะความเกียจคร้านเป็นควันรม ถามตัวเองในใจว่า “นี่แกคนนี้นะหรือ นักเขียนเรื่องสั้น หมู่นี้ฉันไม่เห็นแกเขียนเรื่องอะไรเลยเอาแต่เที่ยวซอกๆ ไปตามไน้ท์คลับ” ตอบตัวเองไว้บนหลังบกแห่งนี้ว่า “ธุรกิจบนขาอ่อนเป็นผลพลอยได้จากการเที่ยวกลางคืนและทำให้รู้จักเพื่อนอีกหลายคน ซึ่งกลายเป็นธุรกิจบนนั่นบนนี่ รวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้ว” ทำธุรกิจแผลงๆ จนคอแห้ง ช่วยค่าโอเลี้ยงข้าพเจ้าสัก 5 แก้วเถิด...
เรื่องในเล่มอาทิ
-ธุรกิจบนขาอ่อน โดย นายหรั่ง เรืองนาม
-ธุรกิจบนลำนำ โดย สง่า อารัมภีร์
-ธุรกิจบนลำแขน โดย ชูชัย พระขรรค์ชัย
-ธุรกิจบนลำคอ โดย สุเทพ วงษ์กำแหง
-ธุรกิจบนลำโพง โดย นายหนหวย ฯลฯ