ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สายสืบเสี่ยงสวาท (The Zolotov Affair) **ไม่ใช่ปกเดิม**

฿59.00
เรื่องของการตามล่าก็ดำเนินไปท่ามกลางความเสี่ยงสวาท การลักลอบขนสินค้าเถื่อน ยาเสพติดและจับคนเรียกค่าไถ่.. ผลงานของ โรเบิร์ต เอ็ซ ริมเมอร์ (Robert H. Rimmer) แปลโดย ชิต สุนทโรทยาน
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 052860

รายละเอียดสินค้า สายสืบเสี่ยงสวาท (The Zolotov Affair) **ไม่ใช่ปกเดิม**

ผลงานของ โรเบิร์ต เอ็ซ ริมเมอร์ (Robert H. Rimmer)
แปลโดย ชิต สุนทโรทยาน 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ เซ็ลทรัลเอ็กซ์เพรส 
จำนวนหน้า 744 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ปกแข็งไม่ใช่ปกเดิม มีการเขียนชื่อเรื่องด้วยปากกาเคมีตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก มีรอยคราบเทปกาวที่ใช้ห่อปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ทั้งสองเป็นคู่ร่วมสวาทที่มีสัมพันธ์กันอย่างแนบชิด แต่แล้วต่างก็ต้องเสี่ยงชีวิตหนีสายสืบจากรัสเซีย และจากสหรัฐอเมริกา เพราะเขาเกิดไปรู้ความลับเกี่ยวกับปฏิกรรมการผลิตตะกั่วให้เป็นทองคำ เลยถูกสายสืบเหล่านั้นตามล่า ส่วนหล่อนซึ่งเป็นคู่ร่วมสวาทของเขาเล่า อารามตกใจในขณะที่ถูกสายลับตามล่าเลยรีบร้อนสวมเสื้อขนมิ้งค์โดยไม่มีกางเกงใน แล้วเรื่องของการตามล่าก็ดำเนินไปท่ามกลางความเสี่ยงสวาท การลักลอบขนสินค้าเถื่อน ยาเสพติดและจับคนเรียกค่าไถ่..
/* Products stats */