ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทางสายที่เลือก (Shadow of a Bull)

SOLD OUT
฿69.00
ได้รับรางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมของสหรัฐ และ รางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมจาก นิวยอร์ก เฮอรัลด์ ทรีบูน ผลงานของ Maia Wojciechowska แปลโดย รัตนา รัตนดิลกชัย
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 052832

รายละเอียดสินค้า ทางสายที่เลือก (Shadow of a Bull)

ผลงานของ Maia Wojciechowska 
แปลโดย รัตนา รัตนดิลกชัย 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
จำนวนหน้า 183 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน ถลอก ยับตามภาพ , ปกในมีรอยเปื้อนเล็กน้อย , ตัวเล่มโดนความชื้นที่ขอบทำให้กระดาษบวมเป็นคลื่นๆตามขอบเล็กน้อย ไม่กระทบการอ่าน , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...จงเป็นในสิ่งที่เธอต้องการจะเป็นอย่างแท้จริง อย่าปล่อยให้ใครมาตัดสินใจแทนเธอ...
Shadow of a Bull ได้รับรางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมของสหรัฐ และ รางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมจาก นิวยอร์ก เฮอรัลด์ ทรีบูน
วัวหนุ่มวัยคะนอง ถูกปล่อยลงสู่สนาม นี่คือเสี้ยวเวลาสำคัญแห่งการตัดสินใจของเด็กชายวัย 12 ปีคนหนึ่ง ซึ่งชีวิตผูกติดกับความคาดหวังของผู้คน นับตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาขึ้นมาดูโลก จากสายเลือดของมาทาดอร์ผู้เกริกไกร กลับกลายเป็นเด็กชายที่ ขี้ขลาดที่สุดในสเปน สิ่งเดียวที่เขาต้องการในวันนี้ คือพลังความกล้าหาญที่จะตัดสินใจเลือก