ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เย็นศิระเพราะพระบริบาล กับ ลัดดาซุบซิบ

SOLD OUT
฿130
ด้วยเชื่อว่าผู้อ่านชอบที่จะได้ใกล้ชิดเบื้องพระยุคลบาททางตัวหนังสือ ลัดดาหยิบคำตอบหลังคำถามที่เคยตอบแล้ว ยังมีผู้อ่านอีกมากสนใจใคร่ทราบจึงขอแสดงความจงรักภักดีถามตอบใหม่
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 052752

รายละเอียดสินค้า เย็นศิระเพราะพระบริบาล กับ ลัดดาซุบซิบ

ผลงานของ แถมสิน  รัตนพันธ์
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้ง 1
สำนักพิมพ์ กรีน-ปัญญาญาณ
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2553
จำนวนหน้า 320 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปรายเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ด้วยเชื่อว่าผู้อ่านชอบที่จะได้ใกล้ชิดเบื้องพระยุคลบาททางตัวหนังสือ ลัดดาหยิบคำตอบหลังคำถามที่เคยตอบแล้ว  ยังมีผู้อ่านอีกมากสนใจใคร่ทราบจึงขอแสดงความจงรักภักดีถามตอบใหม่ ถามว่า ในหลวงเราทรงใช้ แปรงสีฟัน สบู่ มีดโกนหนวดและเเชมพูสระพระเกศา ยี่ห้อใดในห้องสรงส่วนพระองค์ ตอบว่า ทุกคนคงแปลกใจเมื่อทราบ ของใช้ต่างๆในห้องสรงส่วนพระองค์ท่านล้วนเป็นของธรรมดาอย่างที่เราๆใช้กัน กล่าวคือ แปรงฟัน ยาสีฟัน ยี่ห้อฟลูโอคาริล  สบู่เหลวอาบน้ำยี่ห้อบาเดดาส มีดโกนหนวดกับใบมีดยี่ห้อยิลเลตต์และเเชมพูสระพระเกศายี่ห้อทอสก้า2711 ควรทราบด้วยว่าพระองค์ท่านทรงประหยัดเป็นอันมากในของใช้เหล่านี้ บางอย่างเช่น หลอดยาสีฟัน จะทรงบีบและม้วนหลอดจนถึงที่สุด ส่วนสบู่เหลวจะใช้จนหยดสุดท้าย 
บางส่วนจากตอนของใช้ห้องสรงส่วนพระองค์ล้วนเป็นของธรรมดา