ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หยาดน้ำตาแห่งฤดูใบไม้ร่วง(The tears of autumn)


SOLD OUT
ผลงานของอดีตสายลับซีไอเอ Charles Mccarry แปลโดย บุญญรัตน์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2522 สนพ.ธีรนันท์ หนา 514 หน้า***ปกมีรอยถลอกตามขอบๆและมีรอยเปื้อนป้ายราคาเดิมตามภาพ,ปกหลังมีร
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 005145

รายละเอียดสินค้า หยาดน้ำตาแห่งฤดูใบไม้ร่วง(The tears of autumn)

ผลงานของอดีตสายลับซีไอเอ Charles Mccarry แปลโดย บุญญรัตน์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2522 สนพ.ธีรนันท์ หนา 514 หน้า

***ปกมีรอยถลอกตามขอบๆและมีรอยเปื้อนป้ายราคาเดิมตามภาพ,ปกหลังมีรอยยับตามภาพ,กระดาษเริ่มเหลืองเป็นจ้ำ ๆ และตามขอบกระจายทั่วเล่ม***

"เมื่อวันที่ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ.เคนเนดี้ แห่งสหรัฐอเมริกาถูกลอบสังหารในดัลลัสนั้น หยาดน้ำตาแห่งฤดูใบไม้ร่วง หล่นพราวลงทั่วแผ่นดินอเมริกา และนับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ยังไม่มีใครช่วยขับหยาดน้ำตานั้นให้เหือดแห้งลงได้ และหยดน้ำตาหยาดหนึ่งนั้นได้จารึกไว้ในหนังสือเล่มนี้...
การลอบสังหารประธานาธิบดี โงห์ ดินเดียม กับน้องชายของเขา โงดินนูห์ก็ดี หรือการลอบสังหารประธานาธิบดีเคนเนดี้ก็ดี ยังเป็นความลับที่ดำมืดจนทุกวันนี้ ว่าใครเป็นผู้บงการ..เป็นไปได้หรือไม่ที่เวียดนามจะลงมือสังหารประธานาธิบดีแห่งสหรัฐเสียเอง เพื่อเป็นการแก้ลำในการที่ประธานาธิบดีของตนถูกสังหารด้วยความเชื่อที่ว่า ผู้ที่สั่งสังหารนั้นคือสหรัฐอเมริกา .."