ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ล้างชาติ

SOLD OUT
฿62.00
โดย คณะบรรณาธิการ สนพ.จิรวรรณนุสรณ์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา สนพ.จิรวรรณนุสรณ์ หนา 258 หน้า***ปกมีรอยมอมแมมและมีรอยเปื้อนคราบหน้าที่บริเวณส่วนบนของปกและตัวเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำจางๆด้านบนเช่นกัน,กระดาษเร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 005141

รายละเอียดสินค้า ล้างชาติ

โดย คณะบรรณาธิการ สนพ.จิรวรรณนุสรณ์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา สนพ.จิรวรรณนุสรณ์ หนา 258 หน้า

***ปกมีรอยมอมแมมและมีรอยเปื้อนคราบหน้าที่บริเวณส่วนบนของปกและตัวเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำจางๆด้านบนเช่นกัน,กระดาษเริ่มเหลืองเป็นจ้ำ ๆ ,สันหนังสือมีรอยเปื้อนและคล้ำ ๆ ไปบ้าง***

"ในระหว่างทำสงครามรุกรานอินโดจีน สหรัฐ ได้ถูกคัดค้านจากประชาชนและนักการเมืองในประเทศของตัวเอง แต่ผู้นำสหรัฐ ดื้อรั้นทำสงครามยืดเยื้อต่อไป จนกระทั่งสหรัฐเองกลับเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างยับเยิน เรียกว่าเป็นการพ่ายแพ้อย่างอัปยศที่สุดในการทำสงครามของสหรัฐ ในประวัติศาสตร์ และสหรัฐเองก็ได้พาพวกหิวอำนาจกระหายเงินหนีไปสิ้นชาติอยู่ในประเทศของตน
หลังสงครามรุกรานได้เสร็จสิ้นลงไปแล้ว ทั้งนักการเมืองและหนังสือพิมพ์ได้พากันเปิดเผยเอกสารต่าง ๆ ที่ระบุว่าระหว่างทำสงครามนั้น ทหารอเมริกันได้ฆ่าประชาชนเวียดนามเสียมากมายก่ายกอง ซึ่งเรียกว่าเป็นการฆ่าแบบล้างชาติ..."
/* Products stats */