ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เงาบาป (The Picture of Dorian Gray)

SOLD OUT
฿350.00
ผลงานของนักประพันธ์เรืองนามชาวไอร์แลนด์ ออสการ์ ไวลด์ (Oscar Wilde) แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 052664

รายละเอียดสินค้า เงาบาป (The Picture of Dorian Gray)

ผลงานของ ออสการ์ ไวลด์ (Oscar Wilde)
แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2517
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 498 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทกตามขอบและมุมเล็กน้อย ปกหลังมีรอยเปื้อนเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Picture of Dorian Gray ผลงานของนักประพันธ์เรืองนามชาวไอร์แลนด์ เป็นเรื่องของหนุ่มรูปงามนาม ดอเรียน เกรย์ ให้จิตรกรวาดภาพตัวเขาขนาดเท่าตัวจริงและในขณะวาดนั้น ดอเรียน เกรย์ อธิษฐานขอให้ตัวเขารูปร่างหน้าตาสวยงามตลอดเวลา และถ้าเขากระทำการสิ่งใดที่ชั่วร้าย ก็ขอให้ริ้วรอยแห่งความชั่วร้ายปรากฏบนดวงหน้าในภาพ
ในกาลต่อมา ปรากฎว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามคำอธิษฐาน เมื่อหนุ่มคนนั้นกระทำการชั่วร้ายใด ๆ ริ้วรอยแห่งความชั่วร้าย หรือรอยบาป หรือ เงาบาป ก็ปรากฎขึ้นบนดวงหน้าของภาพนั้นทันที ส่วนใบหน้าที่แท้จริงของผู้ทำบาปนั้น ยังสวยสดงดงามอยุ่เสมอ แม้เมื่อมีอายุอยู่ในวัยชรา ส่วนใบหน้าในภาพเขียนนั้น ยิ่งนานวันนานปี ก็ยิ่งกลายเป็นหน้าที่น่าเกลียดน่ากลัวเหลือประมาณ เพราะคนผู้นั้นก่อกรรมทำบาปทำชั่วมากขึ้นทุกที..
/* Products stats */