ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ลูกอัจฉริยะสร้างได้ / มานพ ถนอมศรี

฿150.00 ฿75
อ่านหนังสือเล่มนี้แล้ว ท่านจะเข้าใจเด็กๆของท่านมากขึ้นว่าควรจะสนับสนุนส่งเสริมเขาอย่างไรให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและมีความสุข ผลงานของ มานพ ถนอมศรี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 052562

รายละเอียดสินค้า ลูกอัจฉริยะสร้างได้ / มานพ ถนอมศรี

ผลงานของ มานพ ถนอมศรี
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2549
สำนักพิมพ์ สิปประภา
จำนวนหน้า 172 หน้า
ขนาด 128x180 มม.
สภาพหนังสือ:มีรหัสแปะที่ปก และมีสติ๊กเกอร์เมืองหนังสือโลกคาดทับที่ด้านขวาของปกตามภาพ , ใบรองปกมีตรายางอภินันทนาการประทับ , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรามักมีคำถามอยู่ในใจเสมอว่าการสร้างสรรค์ให้ประโยชน์อะไรกับเด็กบ้าง เป็นการสิ้นเปลืองเวลาและเงินทองโดยเปล่าประโยชน์หรือไม่ในการสนับสนุนส่งเสริมให้เด็กๆทำกิจกรรมสร้างสรรค์ หนังสือ ลูกอัจฉริยะ สร้างได้เล่มนี้อาจารย์มานพ ถนอมศรี ได้เขียนขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจแก่พ่อแม่ที่ต้องการเลี้ยงลูกให้เติบโตขึ้นเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และจิตใจ โดยอาศัยกิจกรรมสร้างสรรค์เป็นสื่อ อ่านหนังสือเล่มนี้แล้ว ท่านจะเข้าใจเด็กๆของท่านมากขึ้นว่าควรจะสนับสนุนส่งเสริมเขาอย่างไรให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพและมีความสุข