ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สนุกกับคึกฤทธิ์


SOLD OUT
ตลอดเวลาที่ได้ทำงานกับ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ผมได้ประจักษ์ความจริงอย่างหนึ่งว่า ไม่ว่าจะทำอะไรร่วมกับคึกฤทธิ์ ก็จะต้องบังเกิดความสนุกทุกครั้งไป..ผลงานของ วิลาศ มณีวัต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 052494

รายละเอียดสินค้า สนุกกับคึกฤทธิ์

ผลงานของ วิลาศ มณีวัต
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ ปิยะสาส์น
จำนวนหน้า 283 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
..ตลอดเวลาที่ได้ทำงานกับ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ผมได้ประจักษ์ความจริงอย่างหนึ่งว่า ไม่ว่าจะทำอะไรร่วมกับคึกฤทธิ์ ก็จะต้องบังเกิดความสนุกทุกครั้งไป เรียนหนังสือกับคึกฤทธิ์ก็เป็นการเรียนที่สนุก ไม่เบื่อ ไม่มีการง่วงเหงาหาวนอน ทำหนังสือพิมพ์กับคึกฤทธิ์ก็สนุก แม้กระทั่งตอนหนังสือพิมพ์ถูกเซ็นเซ่อร์ ก็ยังอดสนุกไม่ได้ เพราะคึกฤทธิ์ได้สั่งให้นักข่าวไปนับจำนวนหน้าต่างกระทรวงกลาโหม เพื่อเอาลงเป็นข่าวพาดหัวหน้าแรก ยั่วพนักงานเซ็นเซ่อร์ให้หัวหมุนเล่น..