ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขอฝืนลิขิตฟ้า (Colony) -หนังสือรางวัลฮิวโก/ Hugo Award-

SOLD OUT
฿200.00
จากผลงานเยี่ยมยอดของ เป็น โบวา นักเขียนรางวัลฮิวโก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านนอกเหนือไปจากแฟนนิยายวิทยาศาสตร์ที่พลาดไม่ได้อยู่แล้ว
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -นิยายวิทยาศาสตร์ รางวัลฮิวโก และรางวัลเนบิวลา
  • รหัสสินค้า : 052470

รายละเอียดสินค้า ขอฝืนลิขิตฟ้า (Colony) -หนังสือรางวัลฮิวโก/ Hugo Award-

ผลงานของ เบ็น โบวา (Ben Bova)
แปลโดย สุเมธ เชาว์ชุติ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
สำนักพิมพ์ ทอแสง
จำนวนหน้า 814 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Colony จากผลงานเยี่ยมยอดของ เป็น โบวา นักเขียนรางวัลฮิวโก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านนอกเหนือไปจากแฟนนิยายวิทยาศาสตร์ที่พลาดไม่ได้อยู่แล้ว
นี่คือเรื่องราวของ เดวิด แอดัมส์ ชายหนุ่มผู้มีชาติกำเนิดพิสดาร ปีคริสตศักราช 2008 โลกกำลังก้าวเข้าสู่หายนภัยด้วยจำนวนประชากรที่ทวีจำนวนขึ้นถึงเจ็ดพันกว่าล้านคนกำลังดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด เหล่าบรรษัทข้ามชาติได้ร่วมทุนกันสร้ง "ไอแลนด์วัน" อาณานิคมอวกาศที่อยู่ห่างจากโลกออกไป 250,000 ไมล์ เพื่อใช้เป็นที่หลบภัยของบุรุษผู้มั่งคั่งและทรงอิทธิพลที่สุดในโลกห้านาย
เดวิด ได้หลบหนีจากอาณานิคมมายังโลกพร้อมกับความลับอันยิ่งใหญ่ของมัน แต่กลับพบตัวเองต้องตกเป็นนักโทษของ ชะเฮระซาด หัวหน้าผู้ก่อการร้ายผู้เลอโฉม และนั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ระทึกขวัญที่จะติดตามมาอย่างไม่หยุดยั้ง...