ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สามก๊กตอนใหม่ในเมืองจีน

SOLD OUT
฿150.00
ชี้ให้เห็นกลไกในการปกครองและการคุมอำนาจ การกดขี่ทารุณราษฎร การแย่งชิงอำนาจเพื่อความยิ่งใหญ่ ตลอดจนประวัติของบรรดา ขุนศึก และขุนนาง บางคนในจีนแดง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 052460

รายละเอียดสินค้า สามก๊กตอนใหม่ในเมืองจีน

ผลงานของ อาจศึก
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251
สำนักพิมพ์ (พิมพ์จำหน่ายเอง)
จำนวนหน้า 153 หน้า พร้อมภาพประกอบขาว-ดำบนกระดาษอาร์ตมันช่วงต้นเล่ม
ขนาด 150x225 มม.
สภาพหนังสือ:พลาสติกหุ้มปกมอมแมมเล็กน้อย,ใบรองปกเป็นคราบเหลืองและจุดเหลืองประปราย,กระดาษเหลืองตามขอบ,สันหนังสือเริ่มเหลืองเข้มและมีจุดเหลือง - รอยเปื้อนประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในเรื่อง สามก๊กตอนใหม่ในเมืองจีน นี้ นอกจากจะได้ชี้ให้เห็นกลไกในการปกครองและการคุมอำนาจ การกดขี่ทารุณราษฎร การแย่งชิงอำนาจเพื่อความยิ่งใหญ่ ตลอดจนประวัติของบรรดา ขุนศึก และขุนนาง บางคนในจีนแดงแล้วยังได้ชี้ให้เห็นสถานการณ์อันผันผวนอยู่ในแผ่นดินจีนคอมมิวนิสต์ปัจจุบัน และกลยุทธ หรือวิธีการในการแย่งชิงอำนาจ และล้มล้างรัฐบาลที่พวกคอมมิวนิสต์จีนได้นำเอามาใช้บนผืนแผ่นดินใหญ่แล้วด้วย ซึ่งคิดว่าคงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ทั้งในด้านให้ท่านได้ทราบสารคดีเบี้องหลังข่าวซึ่งกำลังเป็น ข่าวใหญ่ อยู่ในโลก...