ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หมออารมณ์ดี (หมอฮา+ยิ้มสี่ขา) (Every Living Things) *หนังสือโดนน้ำ*

SOLD OUT
฿69.00
เจมส์ เฮอร์เรียต เขียนเรื่องสั้นโดยแทรกแง่คิดไว้ในรอยยิ้มและซ่อนปรัชญาลึกซึ้งไว้ในเสียงหัวเราะได้อย่างไม่น่าเชื่อหนังสือเล่มนี้ของเขาจึงไม่ใช่เรื่องที่อ่านแล้วสนุกสนานอย่างธรรมดา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 052436

รายละเอียดสินค้า หมออารมณ์ดี (หมอฮา+ยิ้มสี่ขา) (Every Living Things) *หนังสือโดนน้ำ*

ผลงานของ เจมส์ เฮอร์เรียต (James Herriot) 
แปล บาริฉัตร เสมอเเข
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2543
สำนักพิมพ์ผีเสื้อ
จำนวนหน้า 383 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกเป็นจ้ำเหลือง มีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปกหน้ามีรอยขาดแหว่งที่มุมล่างขวา ไม่กระทบการอ่าน ใบรองปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อยประปราย , ต้น-ท้ายเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบ , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองกระจาย มีรอยเปื้อนคราบน้ำประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อาจจะไม่เคยมีใครคาดคิดว่า สัตวแพทย์ที่ประจำอยู่ในชนบทเป็นทหารผ่านศึกจากสงครามโลกครั้งที่สอง แล้วหันมาสนใจเขียนเรื่องเกี่ยวกับสัตว์และผู้คนที่ได้พบเห็นกลายเป็นเจ้าของหนังสือขายดีต่อเนื่องกันเป็นเวลานานนับสิบปี ที่น่าทึ่งและควรกล่าวถึงเป็นพิเศษก็คือ ประชาชนและทางการอังกฤษต่างพากันยกย่องอย่างสูงสุด เทียบกับพระราชาด้วยการขนานนามดินแดนแห่งยอร์คเช่อร์อันสำคัญและกว้างใหญ่ว่า 'เฮอร์เรียตคันทรี่' 
เจมส์ เฮอร์เรียต เขียนเรื่องสั้นโดยแทรกแง่คิดไว้ในรอยยิ้มและซ่อนปรัชญาลึกซึ้งไว้ในเสียงหัวเราะได้อย่างไม่น่าเชื่อหนังสือเล่มนี้ของเขาจึงไม่ใช่เรื่องที่อ่านแล้วสนุกสนานอย่างธรรมดาสมดังที่มีผู้กล่าวว่า 'อารมณ์ขันอย่างมีรสนิยม และมีสาระ'