ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตที่ดับสูญ (Raid) *

฿270.00 ฿135
ผลงานของ ลีโอ ตอลสตอย (Leo Tolstoy) ได้รับการยกย่องให้เป็นนักประพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในวงวรรณกรรมรัสเซียเท่าที่เคยมีมา แปลโดย ศักดิ์ บวร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 052417

รายละเอียดสินค้า ชีวิตที่ดับสูญ (Raid) *

ผลงานของ ลีโอ  ตอลสตอย (Leo Tolstoy)
แปลโดย  ศักดิ์ บวร
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ปอนด์ 
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2558
สำนักพิมพ์ สมิต
จำนวนหน้า 295 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน เล็กน้อยตามภาพ , หนังสือใหม่ยังไม่เคยเปิดอ่าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวิตที่ดับสูง (Raid) และไม้ล้ม (The Wood-Felling) เป็นเรื่องราวของอาสาสมัครและนักเรียนนายร้อยที่เขาเขียนจากประสบการณ์ในวัยหนุ่มระหว่างทำสงครามกับชนกลุ่มน้อยชาวตาด โดยก่อนหน้านี้เขารู้สึกสับสนระหว่างคำว่า"ความกล้าหาญ" กับคำว่า"ขี้ขลาด"เนื่องจากพฤติกรรมหลายๆประการของคนที่ได้ชื่อว่ากล้าหาญนั้นมันขัดกับอุดมคติหรือหลักความคิดของเขา
เขาจึงตัดสินใจว่าทางเดียวที่จะรู้ได้ก็คือการเข้าร่วมสงครามใน บันทึกของมาร์กเกอร์คนหนึ่ง (A Billiard-Marker's Notes) เป็นเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นประสบการณ์และจิตสำนึกที่น่าเศร้าของชายคนหนึ่งที่มีทุกสิ่งเพียบพร้อม แต่กลับเลือกเดินบนเส้นทางของความผิดพลาดจนเป็นเหตุนำไปสู่โศกนาฏกรรมในบั้นปลาย เพราะทนรับกับผลที่ตามมาไม่ได้
ใน พายุหิมะ (The Snow Storm) เป็นเรื่องราวของคนเดินทางท่ามกลางพายุหิมะที่กำลังตกหนัก พวกเขาต้องเผชิญกับอันตรายจากธรรมชาติจนแทบเอาชีวิตไม่รอด แต่พวกเขาก็ร่วมแรงร่วมใจกันฟันฝ่าไปได้เพราะประกายแห่งความหวังที่ไม่เคยเหือดหาย