ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นายอำเภอปฏิวัติ *นวนิยายรางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2518*

SOLD OUT
฿100.00
เปิดเผยชีวิตการต่อสู้ทางอุดมคติของนายอำเภอคนหนึ่งจากประสบการณ์ซึ่งผู้เขียนแลกมาด้วยชีวิตและอนาคต... ผลงานของ บุญโชค เจียมวิริยะ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 052377

รายละเอียดสินค้า นายอำเภอปฏิวัติ *นวนิยายรางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2518*

ผลงานของ บุญโชค เจียมวิริยะ
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ บรรณกิจ
จำนวนหน้า 336 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มี มีตรายางประทับในเล่ม และหลังปกด้านหลังมีบัตรยืมคืน-ซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , ปกมีผ้าเทปซ่อมสัน มีรอยกระแทก ถลอก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีเทปกาวใสปิดซ่อมที่ปกในทำให้กระดาษเหลื่อมเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นายอำเภอปฏิวัติ นวนิยายรางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2518
เปิดเผยชีวิตการต่อสู้ทางอุดมคติของนายอำเภอคนหนึ่งจากประสบการณ์ซึ่งผู้เขียนแลกมาด้วยชีวิตและอนาคต...
-หนังสือยอดเยี่ยม โด่งดังเป็นพลุแตกชำแหละบางเสี้ยวของมหาดไทยได้อย่างเข้าไส้/ไทยรัฐ
-ให้สาระความเป็นจริงในวงงานมหาดไทยได้อย่างเด่นชัดดีที่สุดและน่าชมเชยที่สุด เป็นเรื่องที่สมบูรณ์สะใจและสะเทือนใจอย่างยิ่งทั้งในรูปแบบของความเป็นนวนิยายและในความเป็นจริงที่เรายอมรับ/สยามรัฐ
-นายอำเภอปฏิวัติ เป็นนวนิยายที่ดีที่สุดในการแสดงถึงการต่อต้านโรคฉ้อราษฎร์บังหลวงที่กำลังระบาดคุกคามเมืองไทยของเราอย่างน่ากลัว ผู้รักชาติบ้านเมืองทุกท่านควรอ่านนวนิยายเรื่องนี้/รายการสนทนาประชาธิปไตย