ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทางสู้ในชีวิต

SOLD OUT
฿125.00
เรื่อง ทางสู้ในชีวิต เป็นการเรียนเรื่องชีวิตและการเรียนเรื่องชีวิตนั้น บทเรียนที่ดีที่สุดก็คือชีวิตของมนุษย์ที่มีตัวจริง ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 052249

รายละเอียดสินค้า ทางสู้ในชีวิต

ผลงานของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ เสริมวิทย์บรรณาคาร
จำนวนหน้า 400 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อย ตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่อง ทางสู้ในชีวิต เป็นการเรียนเรื่องชีวิตและการเรียนเรื่องชีวิตนั้น บทเรียนที่ดีที่สุดก็คือชีวิตของมนุษย์ที่มีตัวจริง การต่อสู้ของเขาจะเป็นบทเรียนอันประเสริฐให้ตัวอย่างทางต่อสู้แก่เรา ฉะนั้นหนังสือเล่มนี้จึงได้กล่าวถึงชีวิตของคนหลายคน ที่ได้ทำการต่อสู้มาอย่างฉกาจฉกรรจ์ แต่ไม่ใช่เล่าชีวประวัติของบุคคลเหล่านั้น หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่เรื่องประวัติคนสำคัญ แต่เป็นประวัติของการต่อสู้ บุคคลที่ยกมากล่าวในหนังสือเล่มนี้ มีพ้องกับเรื่องมหาบุรุษอยู่เพียงคนเดียว คือ มุสโสลินี แต่ก็เขียนไปคนละอย่าง นอกจากนั้นก็ได้ยกเอาชีวิตของคนอื่นๆ มากล่าว โดยมากเป็นบุคคลในสมัยใหม่ โดยมากยังมีตัวอยู่ในเวลานี้
/* Products stats */