ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อนาคตของไทยยุทธศาสตร์เพื่อการดำรงอยู่ของชาติ

SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้มีเป้าหมายหลักที่จะวิเคราะห์ว่า อะไรเป็นตัวปัญหาที่ก่อให้เกิดความฟอนเฟะและความไม่เป็นธรรมในสังคม ผลงานของ พล.อ.สายหยุด เกิดผล , ดร.สมชัย รักวิจิตร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 052222

รายละเอียดสินค้า อนาคตของไทยยุทธศาสตร์เพื่อการดำรงอยู่ของชาติ

ผลงานของ พล.อ.สายหยุด เกิดผล , ดร.สมชัย รักวิจิตร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ กรุงสยามการพิมพ์
จำนวนหน้า 436 หน้า
ขนาด 115x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยบิ่นแหว่งเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลืองเข้มทั้งสามด้าน ด้านบนมีรอยถลอกเล็กน้อย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความร่วมมือระหว่างพลเรือน-ตำรวจ-ทหาร และประชาชน เพื่อดำรงอยู่และความเจริญรุ่งเรืองของชาติ
หนังสือเล่มนี้มีเป้าหมายหลักที่จะวิเคราะห์ว่า อะไรเป็นตัวปัญหาที่ก่อให้เกิดความฟอนเฟะและความไม่เป็นธรรมในสังคม ซึ่งทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาเป็นอันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาคอมมิวนิสต์ พวกซ้ายจัดรุนแรงและการขัดแย้งด้านผลประโยชน์และอุดมการ ซึ่งมีอันตรายเป็นอย่างยิ่งต่อความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงปลอดภัยแห่งชาติ การวิเคราะห์ในหนังสือนั้นได้วิเคราะห์ในลักษณะเปรียบเทียบเกี่ยวกับอุดมการและค่านิยมสำคัญๆเพื่อเสนอทางเลือกให้ประชาชนชาวไทยได้ใช้ประกอบเป็นพื้นฐานในการพิจารณา
/* Products stats */