ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ผู้ชายที่กำลังสูญพันธุ์

SOLD OUT
฿75
ผลงานของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล (นักเขียนรางวัลศรีบูรพา และ ได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2552)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 052029

รายละเอียดสินค้า ผู้ชายที่กำลังสูญพันธุ์

ผลงานของ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล (นักเขียนรางวัลศรีบูรพา และ ได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2552)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2540
สำนักพิมพ์ สามัญชน
จำนวนหน้า 256 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับเล็กน้อย มุมล่างซ้ายมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางประทับหนึ่งแห่ง และมีรอยเปื้อนเล็กน้อยที่มุมล่าง , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
รวมข้อเขียนที่คัดสรรจากหน้าหนังสือพิมพ์เล่มนี้ เป็นผลพวงมาจากการที่ เสกสรรค์ ประเสริฐกุล ได้รับการติดต่อให้ไปเปิดคอลัมน์ประจำตามหน้าหนังสือพิมพ์ต่าง ๆ เริ่มจากนิตยสาร สู่อนาคต เมื่อราวต้นปี 2531 
จากข้อเขียนเหล่านี้เอง ที่ได้รับการคัดเลือกออกมาและจัดหมวดหมู่ใหม่ เพื่อรวบรวมตีพิมพ์ในรูปหนังสือเล่ม ซึ่งก็ได้แก่ การผ่านพ้นของยุคสมัย และ ผู้ชายที่กำลังสูญพันธุ์...