ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เมืองนิมิตร *หนังสือดี100ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿150.00
ชีวิตการต่อสู้และความรักของคนกลุ่มหนึ่ง ซึ่งต่อสู้เพื่ออิสรภาพของคนไทยในสงครามโลกครั้งที่สอง ขณะถูกญี่ปุ่นยึดครอง และเป็นนวนิยายเรื่องเดียวที่เขียนเกี่ยวกับภาวะสงครามอย่างละเอียด
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 051886

รายละเอียดสินค้า เมืองนิมิตร *หนังสือดี100ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน*

ผลงานของ เรียมเอง (มาลัย ชูพินิจ)
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544
สำนักพิมพ์ กระท่อมป.ล.
จำนวนหน้า 260 หน้า
ขนาด 145x205 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมมมีรอยเปื้อนเล็กน้อย ปกหลังมีรอยถูกรัดขอบบน-ล่างเล็กน้อย ตามภาพ , ท้ายเล่มกระดาษมีรอยรัดขอบ และรอยยับตามขอบเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมืองนิมิตร ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี 100 ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มเด็กและเยาวชนวัย 13-18 ปี ประเภท นวนิยาย
เมืองนิมิตร เป็นชีวิตการต่อสู้และความรักของคนกลุ่มหนึ่ง ซึ่งต่อสู้เพื่ออิสรภาพของคนไทยในสงครามโลกครั้งที่สอง ขณะถูกญี่ปุ่นยึดครอง และเป็นนวนิยายเรื่องเดียวที่เขียนเกี่ยวกับภาวะสงครามอย่างละเอียด บรรยากาศเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด ของการชิงไหวชิงพริบระหว่างคนไทยหลายสาย ซึ่งต่างทำงานใต้ดินโดยอีกฝ่ายไม่รู้ ท่ามกลางการต่อสู้ซึ่งไม่รู้ว่าวันไหนจะอยู่วันไหนจะไปนี่เอง ความรักที่เจิดจ้าเกิดขึ้นระหว่างหัวหน้าคณะใต้ดินสายหนึ่ง กับน้องสาวอธิบดีตำรวจ ระหว่างน้องสาวของเขาเองกับนายทหารญี่ปุ่น ซึ่งพ่อเป็นอดีตนายพลญี่ปุ่นที่มาทำการค้าอยู่ในเมืองไทย และมารดาเป็นคนไทย และระหว่างนักประพันธ์เพื่อนหัวหน้าคณะใต้ดิน กับแม่ม่ายทรงเครื่อง... ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องรักในสงครามที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง...คำโปรยปกหลังโดย มาลัย ชูพินิจ