ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อ้ายเปียด้วน -วรรณกรรมแห่งชาติ-

SOLD OUT
฿88.00
ผลงานของ ฮิวเมอริสต์ (อบ ไชยวสุ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ (หัสคดี) ประจำปีพุทธศักราช 2529)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -วรรณกรรมแห่งชาติ
  • รหัสสินค้า : 051875

รายละเอียดสินค้า อ้ายเปียด้วน -วรรณกรรมแห่งชาติ-

ผลงานของ ฮิวเมอริสต์ (อบ ไชยวสุ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ (หัสคดี) ประจำปีพุทธศักราช 2529)
ประเภทปก อ่อน พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2 (ของสำนักพิมพ์)
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2544
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า2543
จำนวนหน้า 444 หน้า
ขนาด 145x205 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยขีดข่วน ตามภาพ , ท้ายเล่มมีรอยเปื้อนที่ขอบด้านบนเล็กน้อย ,  สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนมีรอยเปื้อนประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม:
อ้ายเปียด้วน เป็นผลงานเรื่องยาวของฮิวเมอริสต์ เขียนด้วยสำนวนและสำเนียงเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และใครไม่เหมือน ได้รับการคัดเลือกให้เป็นวรรณกรรมแห่งชาติ ในวาระครบรอบ 100 ปีของวรรณคดีสโมสร
...ตลอดระยะเวลา 10 ปี ในชีวิตการพิมพ์ของสำนักพิมพ์เรา ต่อจากเรื่อง "ชุดคุณถึก" หรือสี่เกลอของ "แสงทอง" แล้ว "อ้ายเปียด้วน" ของ "ฮิวเมอร์ริสต์" เป็นนวนิยายยั่วสำรวลเรื่องเดียวที่เราจัดพิมพ์ขึ้น และพิมพ์ขึ้นในเวลาซึ่งเราคิดว่าอยู่ในกาละเทศะอันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งยามคับขันที่เราทุกคนต้องการหาทางปล่อยอารมณ์ให้คลายความเคร่งเครียดจากชีวิตประจำวัน อันเป็นความจำเป็นสำหรับที่จะช่วยใหเราเผชิญหน้ากับยุคเพลิงมหาประลัยกับป์กำลังเผาโลกอยู่นี้ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดีที่สุดที่จะดีได้...(บางส่วนจากคำนำในการพิมพ์ครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2487 ซึ่งอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยสำนักพิมพ์อุดม ได้แก้ไขอักขระจากเดิมให้เป็นภาษาปัจจุบัน)
/* Products stats */