ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เสียงสาป (Not Safe to be Free)

฿49.00
ผลงานของ เจมส์ แฮดลีย์ เชส (James Hadley Chase) แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 051748

รายละเอียดสินค้า เสียงสาป (Not Safe to be Free)

ผลงานของ เจมส์ แฮดลีย์ เชส (James Hadley Chase)
แปลโดย นิดา (ปราศรัย รัชไชยบุญ นักเขียนรางวัลนราธิป ปี ๒๕๕๒)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ ธนบรรณ
จำนวนหน้า 400 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ ขาดแหว่ง ตามภาพ ,หลังปกมีคราบน้ำตาลเข้มตามขอบ ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองกระจาย ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานน์ส... ลูซิลล บาลู สาวน้อยฝรั่งเศส ผมบลอนด์ เป็นผู้มีทรวดทรงอร้าอร่ามกว่าดาราสาวจรัสแสงดวงใด
เมื่อเธอทราบว่า ฟลอยด์ เดลานีย์ ราชาแห่งโลกภาพยนตร์อยากพบตัวเธอ สาวน้อยผมบลอนด์ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว จึงเคาะประตูห้องสูทของเขาที่พลาซาโฮเต็ล แต่เธอไม่รู้หรอกว่าการนัดหมายครั้งนี้ คงเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่อาจจบลงด้วยความตาย
Not Safe to be Free ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสามสำนวนด้วยกันดังนี้
-เสียงสาป โดย นิดา
-เล่ห์วิปลาส โดย มนันยา
-นรกสั่งฆ่า โดย สุวดี