ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เซอร์ วินสตัน เชอร์ชิล (Winston Churchill The ERA and The Man)

SOLD OUT
฿65.00
เซอร์ วินสตัน เป็นที่รู้และยกย่องอย่างสูงเกียรติในโลก เหนือกว่าอื่นใดท่านเป็นนักสู้ที่ยิ่งยง การต่อสู้ที่ได้รับเกียรติและสรรเสริญสูงสุด คือเป็นผู้นำชัยชนะมาสู่ประเทศอังกฤษและสัมพันธมิตร
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 051589

รายละเอียดสินค้า เซอร์ วินสตัน เชอร์ชิล (Winston Churchill The ERA and The Man)

ผลงานของ Verginia Cowell
แปลโดย ทัศนาวัฒน์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 222 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยบิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ท้ายเล่มกระดาษย่นเล็กน้อย , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ชีวิตและงานของ เซอร์ วินสตัน เป็นที่รู้และยกย่องอย่างสูงเกียรติในโลก เหนือกว่าอื่นใดท่านเป็นนักสู้ที่ยิ่งยง การต่อสู้ที่ได้รับเกียรติและสรรเสริญสูงสุด คือเป็นผู้นำที่ยืนหยัดสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง นำชัยชนะมาสู่ประเทศอังกฤษและสัมพันธมิตร ชีวิต 90 ปีของท่านเป็นชีวิตตัวอย่างสมควรที่ชนรุ่นหลังจะได้ศึกษา
เซอร์วินสตัน ไม่ใช่แต่เป็นนักการเมืองอย่างเดียว ท่านยังเป็นนักเขียนนวนิยาย นักหนังสือพิมพ์ นักประวัติศาสตร์ นักการทหาร นักพูดและจิตรกรในคราวเดียวกันด้วย ท่านเป็นผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้มีความอุตสาหะวิริยะเป็นเลิศอีกด้วย