ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จิตวิทยาผู้นำ

SOLD OUT
฿150.00
แนวทางของหนังสือจิตวิทยาผู้นำเล่มนี้คือจิตวิทยาของนักปกครองหรือผู้ที่เป็นผู้บังคับบัญชาคนในปกครอง ซึ่งไม่ว่าจะมีฐานะและอาชีพอย่างใดเป็นใช้ได้ทั้งนั้น ผลงานของ พ.อ.ทวิช เปล่งวิทยา
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 051341

รายละเอียดสินค้า จิตวิทยาผู้นำ

ผลงานของ พ.อ.ทวิช เปล่งวิทยา
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ รุ่งเรืองสาส์นการพิมพ์
จำนวนหน้า 664 หน้า 
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แนวทางของหนังสือจิตวิทยาผู้นำเล่มนี้คือจิตวิทยาของนักปกครองหรือผู้ที่เป็นผู้บังคับบัญชาคนในปกครอง ซึ่งไม่ว่าจะมีฐานะและอาชีพอย่างใดเป็นใช้ได้ทั้งนั้น เพราะได้เขียนขึ้นตามแนวปรัชญาของศาสนาต่าง ๆ ในโลก โดยมีพระพุทธศาสนาเป็นปทัสฐาน
หนังสือเล่มนี้จะให้ความรู้และความสว่างในทางปรัชญาแห่งชีวิต สุภาษิต และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ตลอดจนแนวความคิดอักษรศาสตร์และประวัติศาสตร์ ชี้ให้เห็นความเข้าใจผิดและความงมงายของพุทธศาสนิกชนบางเหล่า โดยเฉพาะในเรื่องวิญญาณโดยอาศัยมตและเหตุผลของพระพุทธศาสนาเป็นหลัก