ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

การรักษาชีวิตและสุขภาพด้วยตนเอง

฿55.00
หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานรวมเล่มจากคอลัมน์ ชายเสื้อกาวน์ ในหนังสือสยามใหม่ ผลงานของ นายแพทย์อภิเชษฎ์ นาคเลขา (หมอเมืองพร้าว)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 051044

รายละเอียดสินค้า การรักษาชีวิตและสุขภาพด้วยตนเอง

ผลงานของ นายแพทย์อภิเชษฎ์ นาคเลขา (หมอเมืองพร้าว)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ อาทิตย์
จำนวนหน้า 202 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจุดเหลืองกระจาย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานรวมเล่มจากคอลัมน์ ชายเสื้อกาวน์ ในหนังสือสยามใหม่ เล่มที่ 2 เนื้อหาสาระส่วนใหญ่ของหนังสือเล่มนี้หนักไปทางด้านวิชาการดัดแปลง กล่าวคือ จะเรียกเป็นตำราแพทย์ก็ไม่ได้เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์การแพทย์อย่างสมบูรณ์ จะเรียกเป็นหนังสืออ่านเล่นก็คงไม่ได้เช่นกัน เพราะถ้าอ่านเล่นก็คงจะไม่สนุก
อย่างไรก็ตาม ผมได้พยายามเลือกเฟ้นเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตและสุขภาพส่วนที่คิดว่า ประชาชนมีโอกาสได้พบบ่อยๆ นำมาดัดแปลงเขียนสอดแทรกความรู้ทางวิชาก่าร และพื้นฐานการรักษาตนเองหรือรักษาผู้อื่น ที่ใกล้ชิดในสถานการณ์ที่ท่านไม่สามารถจะไปหาแพทย์ได้ในยามเจ็บป่วย