ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อ้ายเหลือบ วีรชนยอดนักสู้ (The Gadfly) *หนังสือต้องห้าม*

SOLD OUT
฿150.00
The Gadfly เป็นนวนิยายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของศตวรรษที่ยี่สิบ ผลงานของ อี.แอล. วอยนิช (E.L. Voynich) แปลโดย นารียา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 050841

รายละเอียดสินค้า อ้ายเหลือบ วีรชนยอดนักสู้ (The Gadfly) *หนังสือต้องห้าม*

ผลงานของ อี.แอล. วอยนิช (E.L. Voynich)
แปลโดย นารียา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2541
สำนักพิมพ์ เจได
จำนวนหน้า 383 หน้า
ขนาด 140x200 มม.
สภาพหนังสือ:ปกหลังมีรอยกดทับเล็กน้อย , ท้ายเล่มมีรอยกดทับจากปกด้านหลังเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Gadfly เป็นนวนิยายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของศตวรรษที่ยี่สิบ พิมพ์ออกจำหน่ายในหลายประเทศและพิมพ์ซ้ำหลายๆครั้ง
เบอร์แทรนด์ รัสเซลล์ นักปรัชญาที่มีชื่อเสียงของอังกฤษกล่าวถึงหนังสือเล่มนี้ว่า เป็น นวนิยายที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดที่ข้าพเจ้าเคยอ่านมาในภาษาอังกฤษ
ในนวนิยายเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน หรือ เบ้าหลอมนักปฏิวัติ (How The Steel Was Tempered) ของ ออสตรอฟสกี้ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นวรรณกรรมเอกของโลกสังคมนิยม พาเวล พระเอกในเรื่องก็ได้ยกย่อง อ้ายเหลือบ หรือ อาร์เธอร์ ในฐานะวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของตน
The Gadfly เป็นหนึ่งในหนังสือต้องห้าม (เอกสารและสิ่งพิมพ์ที่ห้ามผู้ใดมีไว้ครอบครอง) หลังเหตุการณ์ 6 ตุลาคม 2519
ด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้พิจารณาแล้วเห็นว่าเอกสารและสิ่งพิมพ์ต่อไปนี้ เป็นเอกสารและสิ่งพิมพ์ซึ่งเสนอข่าวสาร บทความ และข้อเขียน แสดงความคิดเห็นอันส่อไปในทางก่อให้เกิดความแตกแยกความสามัคคีในชาติ หรือชี้นำให้ผู้อ่านเกิดความนิยมเลื่อมใสในลัทธิคอมมิวนิสต์ หรือให้เกิดความปั่นป่วนหรือกระด้างกระเดื่องในหมู่ประชาชน หรือให้ประชาชนล่วงละเมิดกฎหมายแผ่นดินไม่ว่าวิถีทางใด อันเป็นการทำลายความมั่นคงของชาติ