ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เขาถูกบังคับให้เป็นขุนโจร


SOLD OUT
สังคมเลวทำให้คนกลายเป็นผี สังคมดีทำให้ผีกลายเป็นคน... ศรีบูรพาเขียนขึ้น โดยเรียบเรียงขึ้นจากชีวิตจริงของ Ned Kelly และครอบครัว (Kelly Gang)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 050827

รายละเอียดสินค้า เขาถูกบังคับให้เป็นขุนโจร

ผลงานของ กุหลาบ สายประดิษฐ์ (ศรีบูรพา)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 5
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
สำนักพิมพ์ เคล็ดไทย
จำนวนหน้า 430 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน รอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เขาถูกบังคับให้เป็นขุนโจร เป็นนิยายเรื่องยาวที่ศรีบูรพาเขียนขึ้น โดยเรียบเรียงขึ้นจากชีวิตจริงของ Ned Kelly และครอบครัว (Kelly Gang) ซึ่งเป็นขุนโจร ในสายตาของผู้ปกครองบ้านเมือง แต่เป็นวีรบุรุษในสายตาของประชาชนชาวออสเตรเลีย...
สังคมเลวทำให้คนกลายเป็นผี สังคมดีทำให้ผีกลายเป็นคน
ข้อเด่นที่น่ายกย่องสำหรับ ศรีบูรพา ในหนังสือเล่มนี้ นอกจากความสามารถในการใช้ภาษาได้อย่างสละสลวยแล้วที่สำคัญที่สุดก็คือเนื้อหาในเรื่องได้สะท้อนภาพของสังคมออกมาอย่างงดงามตรงกับสภาพความเป็นจริงด้วย เขากล้าที่จะแสดงความอัปลักษณ์ของสังคมในนวนิยายโดยสะท้อนไปจากความเป็นจริงของสังคมจริง ๆ ไม่เคยที่คิดจะกลัวต่อคำประณามว่าจะทำให้นวนิยายด้อยคุณค่าลง
เขาถูกบังคับให้เป็นขุนโจร ใช้ข้อมูลส่วนใหญ่จาก The Complete inner history of The Kelly Gang and their pursuers เขียนโดย Kenneally 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เขาถูกบังคับให้เป็นขุนโจร