ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ศาสตร์และศิลป์การพูด

SOLD OUT
฿59.00
ได้รวบรวมข้อคิดข้อเขียนตลอดจนการพูดครั้งเด่น ๆ ของบุคคลสำคัญในแขนงต่าง ๆ มาไว้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้สนใจการพูดในที่ชุมนุมชน รวมทั้งผู้ที่จำเป็นต้องใช้การพูดในการดำเนินภารกิจหน้าที่
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 050781

รายละเอียดสินค้า ศาสตร์และศิลป์การพูด

ผลงานของ กองบรรณาธิการนักพูด
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ เบญจมิตร
จำนวนหน้า 219 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านล่างเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ศาสตร์และศิลป์การพูด ได้รวบรวมข้อคิดข้อเขียนตลอดจนการพูดครั้งเด่น ๆ ของบุคคลสำคัญในแขนงต่าง ๆ มาไว้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้สนใจการพูดในที่ชุมนุมชน รวมทั้งผู้ที่จำเป็นต้องใช้การพูดในการดำเนินภารกิจหน้าที่ 
ข้อคิดข้อเขียนแต่ละเรื่องในหนังสือเล่มนี้คงเป็นแนวทางในการพูดได้เช่นเดียวกับตัวอย่างการพูดหลายแบบที่นำมาเสนอไว้ก็คงเป็นนิทัศน์อุทาหรณ์ที่ดีได้ สำหรับผู้ที่ต้องการผลสำเร็จในการเป็นนักพูเด
/* Products stats */