ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความฝัน

SOLD OUT
฿59.00
บทละครวิทยุชุด ความฝัน ของ กุนเทอร์ ไอซ์ (Gunter Eich)ได้รับความนิยมมากในสังคมเยอรมัน ผู้เขียนรวมเรื่องความฝันไว้ 5 เรื่อง แต่ละเรื่องจบในตัวไม่เกี่ยวกัน
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 050728

รายละเอียดสินค้า ความฝัน

ผลงานของ กุนเทอร์ ไอช์ (Gunter Eich)
แปลจจากวรรณกรรมเยอรมันโดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2548
สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่น
จำนวนหน้า 115 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ขอบปกพลาสติกลอกๆ เล็กน้อยตามภาพ , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
บทละครวิทยุชุด ความฝัน ของ กุนเทอร์ ไอซ์ (Gunter Eich)ได้รับความนิยมมากในสังคมเยอรมัน ผู้เขียนรวมเรื่องความฝันไว้ 5 เรื่อง แต่ละเรื่องจบในตัวไม่เกี่ยวกัน ช่วงปีที่เขียนละครวิทยุชุดนี้ เกิดสงครามเกาหลี (ค.ศ.1950-1953) ความฝันที่เสนอสะท้อนบรรยากาศที่คนเพิ่งมีความสุขหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง เศรษฐกิจเริ่มมั่นคง คนเริ่มเชื่อว่าจะมีสันติภาพตลอดไป แต่เมื่อเกิดปัญหาความขัดแย้งการต่อสู้ด้านอำนาจทางการเมืองขึ้นมาอีกระหว่างค่ายโลกเสรีและค่ายคอมมิวนิสต์ จนเข้าสู่ภาวะสงครามเย็น ผู้คนก็รู้สึกถูกคุกคามอีก แก่นเรื่องในบทละครวิทยุชุดนี้จึงเสนอภาพบุคคลในชีวิตประจำวันพร้อมความคิดเกี่ยวกับความโหดร้ายของมนุษย์ที่เป็นศัตรูกันเองทำลายล้างประหัตประหารกันเมื่องไรก็ได้ ทำได้ทุกอย่างแม้จะผิดศีลธรรม เพื่อให้ตนเองอยู่รอด...คัดจากพระราชนิพนธ์นำเรื่อง..
/* Products stats */